Menu Close

Blue Bulls V The Sharks

การแข่งขันรักบี้ในประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดปิดม่านลงในฤดูกาล 2020/21 ในวันเสาร์นี้ซึ่ง Blue Bulls มีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพ The Sharks ในการแข่งขันสองฝ่ายในรอบชิงชนะเลิศ Currie Cup ที่ Loftus Versfeld, Pretoria หลังจากรอบแบ่งกลุ่มที่ยาวนานเดอะบลูบูลส์ครองแชมป์ในขณะที่เดอะชาร์กส์จบอันดับสามในบันทึกทำให้เดอะบลูบูลส์มุ่งหน้าเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Currie Cup ในสุดสัปดาห์นี้ในฐานะทีมเต็งเพื่อชูถ้วยรางวัล

กะหรี่คัพรอบชิงชนะเลิศ
ไทม์ไลฟ์

Road To The Currie Cup รอบรองชนะเลิศสรุป:

หลังจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ Currie Cup ที่สนุกสนานเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งสองฝ่ายเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างครอบคลุมและคว้าตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศ Currie Cup ของปีนี้

บลูบูลส์กับสิงโตทองคำรอบรองชนะเลิศ 1:

Blue Bulls เป็นเจ้าภาพหนึ่งในคู่แข่งที่เก่าแก่ที่สุดของพวกเขาในการแข่งขันรักบี้ในประเทศเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยทั้งสองฝ่ายต่างกระตือรือร้นที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในบ่ายวันเสาร์ที่ร้อนจัดที่ Loftus Versfeld พริทอเรียได้มีการแข่งขันทางกายภาพสำหรับทั้งสองฝ่าย เดอะบลูบูลส์ออกไปบินเริ่มทำแต้มหลังจากผ่านไป 12 นาทีเพื่อสร้างเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับครึ่งแรก หลังจากการแปลงไม่สำเร็จบูลส์ที่โดดเด่นกว่าต้องรอจนถึงนาทีที่ 29 เพื่อปรับสกอร์บอร์ดหลังจากการเตะลูกโทษสำเร็จเพื่อนำ 8-0 ในช่วงทดเวลาครึ่งแรกบลูบูลส์บินครึ่ง Morne Steyn เพิ่มอีก 3 คะแนนเพื่อนำบูลส์ 11-0 ขึ้นสู่ช่วงพักครึ่ง

หลังจากเริ่มครึ่งหลัง Steyn ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนจุดโทษอีกครั้งเพื่อนำ Bulls ไปข้างหน้าโดย 14-0 และการแข่งขันดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปสู่การล้างบาปของ Blue Bulls หลังจากรีสตาร์ทสิงโตทำแต้มพยายามที่จะเอาพวกมันออกจากจุดและบินครึ่งหนึ่ง Elton Jantjies เพิ่มสองคะแนนพิเศษเพื่อให้ได้สกอร์บอร์ดเป็น 14-7 ให้กับบูลส์ ไม่ถึงนาทีต่อมาการลองวิ่งที่น่าทึ่งทำให้ The Lions ทำคะแนนการลองครั้งที่สองของพวกเขาด้วยการแปลงเพื่อดึงระดับคะแนนที่ 14-14 บลูบูลส์ทำประตูครั้งที่สองของพวกเขาในเกมเพื่อขึ้นนำ 21-14 คะแนนและก ไม่กี่นาทีต่อมาทำคะแนนครั้งที่สามเพื่อนำ 26-14 โดยเหลือเวลาน้อยกว่า 15 นาที สิงโตสามารถทำคะแนนปลอบใจในนาทีสุดท้ายได้ในช่วงทดเวลาเจ็บเพื่อทิ้งสกอร์ 26-21; สายเกินไปเล็กน้อยเมื่อ The Blue Bulls ได้รับชัยชนะและยังได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Currie Cup Final ในฤดูกาลนี้

กะหรี่คัพรอบชิงชนะเลิศ
Dfa

Western Province กับ The Sharks รอบรองชนะเลิศ 2:

ดาร์บี้ชายฝั่งแบบดั้งเดิมระหว่างจังหวัดตะวันตกและฉลามได้รับความคาดหวังสูงมาโดยตลอด หลังจากชัยชนะของบลูบูลส์ได้รับการยืนยันว่ารอบรองชนะเลิศนัดที่สองถูกกำหนดให้เป็นการแข่งขันกะหรี่คัพครั้งสุดท้ายที่สนามนิวแลนด์สเตเดียมเมืองเคปทาวน์ เกมดังกล่าวเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและ The Sharks สามารถยิงจุดโทษก่อนกำหนดโดยนักเตะ Curwin Bosch ขึ้นนำ 3-0 ไม่นานหลังจากนั้นบ๊อชก็ขยายให้ The Sharks นำไปสู่ ​​9-0 ด้วยการเตะลูกโทษอีกสองครั้ง หลังจากผ่านไปสามสิบนาที Western Province สามารถยิงจุดโทษของตัวเองทำให้สกอร์บอร์ดอ่าน 9-3 ก่อนพักครึ่ง Tim Swiel นักเตะจังหวัดตะวันตกเปลี่ยนจุดโทษอีกครั้งขณะที่คะแนนพักครึ่งอ่านเป็น 9-6 ให้กับ The Sharks

ในขณะที่ผู้ตัดสินเริ่มครึ่งหลัง Western Province ได้คะแนนแรกในครึ่งหลังผ่านการลงโทษอีกครั้งโดยปรับระดับคะแนนและนำความตื่นเต้นมาสู่รอบรองชนะเลิศสุดท้ายของสุดสัปดาห์ อย่างไรก็ตามฉลามบินได้ครึ่งหนึ่ง Curwin Bosch สามารถทำประตูหล่นได้สำเร็จทำให้ The Sharks กลับมานำหน้า 12-9 เกมยังคงดำเนินต่อไปตามมาตรฐานเนื่องจากการป้องกันทั้งสองทีมไม่สามารถแตกได้ เมื่อเหลือเวลาเพียงไม่ถึง 10 นาทีในการล็อกไปข้างหน้า Juan Van Der Mescht ก็ขับรถข้ามเส้นเพื่อทำประตูในการลองครั้งแรกของเกมและด้วยการแปลง Curwin Bosch ที่ประสบความสำเร็จ The Sharks ก็ขึ้นไป 19-9 และได้รับชัยชนะและตำแหน่งของพวกเขาใน The Currie คัพรอบชิงชนะเลิศ

ยังอ่าน: Siya Kolisi กัปตันแอฟริกาใต้ตั้งเป้าย้ายฉลามในปี 2564

กะหรี่คัพรอบชิงชนะเลิศ
ไทม์ไลฟ์

ประวัติรอบชิงชนะเลิศ Currie Cup ระหว่าง The Blue Bulls และ The Sharks:

2008: The Sharks v The Blue Bulls – 14-9 – Kings Park, Durban

2003: The Blue Bulls v The Sharks – 40-19 – Loftus Versfeld, Pretoria

1990: The Sharks v The Blue Bulls – 18-12 – Loftus Versfeld, Pretoria

กะหรี่คัพรอบชิงชนะเลิศ
Espn

ไลน์อัพรอบสุดท้ายของ Currie Cup:

บลูบูลส์: 15 David Kriel, 14 Kurt-Lee Arendse, 13 Marco Jansen van Vuren, 12 Cornal Hendricks, 11 Stravino Jacobs, 10 Morné Steyn, 9 Ivan van Zyl, 8 Duane Vermeulen (กัปตัน), 7 Elrigh Louw, 6 Marco van Staden, 5 Ruan Nortje, 4 Sintu Manjezi, 3 Trevor Nyakane, 2 Johan Grobbelaar, 1 Lizo Gqoboka

การเปลี่ยน: 16 Schalk Erasmus, 17 Jacques van Rooyen, 18 Mornay Smith, 19 ม.ค. Uys, 20 Arno Botha, 21 Embrose Papier, 22 Chris Smith, 23 Marnus Potgieter, 24 Nizaam Carr, 25 Gerhard Steenekamp, ​​26 Keagan Johannes, 27 Jade Stighling .

ฉลาม: 15 Aphelele Fassi, 14 Sibusiso Nkosi, 13 Lukhanyo Am (กัปตัน), 12 Marius Louw, 11 Yaw Penxe, 10 Curwin Bosch, 9 Jaden Hendrikse, 8 Sikhumbuzo Notshe, 7 Henco Venter, 6 Dylan Richardson, 5 Ruben van Heerden, 4 JJ van der Mescht, 3 Thomas du Toit, 2 Fezokuhle Mbatha, 1 Ox Nché

การเปลี่ยน: 16 Dan Jooste, 17 Mzamo Majola, 18 Michael Kumbirai, 19 Hyron Andrews, 20 Thembelani Bholi, 21 Sanele Nohamba, 22 Jeremy Ward, 23 Manie Libbok

ยังอ่าน: กะหรี่คัพรอบรองชนะเลิศ 2021

กะหรี่คัพรอบชิงชนะเลิศ
แอฟริกาใต้

การคาดการณ์รอบชิงชนะเลิศ Currie Cup ของนักเขียน:

สุดสัปดาห์นี้จะได้เห็นรอบชิงชนะเลิศ Currie Cup รอบชิงชนะเลิศครั้งแรกในสนามที่ว่างเปล่า ด้วยการที่ทั้งสองฝ่ายต้องลงเล่นทั้งหมดมันเป็นการเผชิญหน้าที่ท้าทายในการทำนาย ทั้งสองฝ่ายสามารถเอาชนะฝ่ายใดก็ได้ในแต่ละวันดังนั้นขึ้นอยู่กับฝ่ายที่แสดงวินัยและความมุ่งมั่นที่เหนือกว่าย่อมจะยกถ้วยรางวัล Currie Cup ได้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Blue Bulls มีกองหน้าที่โดดเด่นในขณะที่ The Sharks มีแบ็คไลน์ที่น่าตื่นเต้น ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายใดสามารถปรับแผนเกมของพวกเขาได้อย่างละเอียดในการแข่งขันวันเสาร์

ฉันกลับมาและกำหนดเส้นทางให้กับทีมรองบ่อน The Sharks และเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะเจ้าบ้านได้ด้วยการปิด 5 คะแนนในรอบชิงชนะเลิศ Currie Cup สุดสัปดาห์นี้

ดูอีกครั้ง: รอบชิงถ้วยกะหรี่ 2548 ถึง 2552

คำทำนายของ Currie Cup Final คืออะไร?

ติดตามข่าวสารกีฬาล่าสุดได้ที่ @WorldInSport